0909252622

“0%” rủi ro khi đầu tư vào AB Central Square

“0%” rủi ro khi đầu tư vào AB Central Square

A&B Group vừa công bố liên kết với HD Bank để phát hành chứng thư bảo lãnh thực hành hợp đồng cho từng người dùng đầu tư Dự án A&B Central Square tại 44 è cổ Phú, Nha Trang.

♠ Chính sách này giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm đầu tư vào Dự án A&B Central Square  sở hữu rủi ro tương đương bằng không (0%). Cụ thể, HD Bank sẽ thay mặt A&B Group cam kết thực hành phận sự hiệp đồng giữa chủ đầu tư và những người dùng đầu tư tại Dự án. Theo Đó, người mua nhận được sự bảo đảm trên Dự án thật, tiến độ thật như 1 khoản bảo hiểm đầu tư mà không mất phí

Không những thế nhằm đảm bảo cho nguồn nguồn vốn cho quý khách, HD Bank tiến hành tài trợ cho vay lên đến 70% trị giá hiệp đồng chỉ mất khoảng 15 năm sở hữu tài sản thế chấp bằng chính hợp đồng giữa chủ đầu cơ và quý khách, hoặc 100% giá trị hợp đồng ví như có thêm tài sản thế chấp.

anh-banner-ab-central-square-nha-trang (1)

A&B Central Square – 44 trần Phú, Nha Trang

♠ Chủ đầu tư Dự án A&B Central Square còn cam kết thu nhập khăng khăng 10%/ năm xuyên suốt trong 10 năm đầu tiên. Tương tự, chỉ trong 10 năm là người mua đã hoàn vốn, và được san sẻ lợi nhuận 80%-20% sau thuế từ năm thứ 11 trở về sau. Không chỉ đầu tư không với rủi ro, mà tỷ suất sinh lợi hàng năm của người mua vẫn được đảm bảo. đặc thù, nhà đầu tư A&B Central Square còn nhận được kỳ nghỉ tương đương 15 ngày hàng năm trong suốt thời kì có Dự án.

Ngoài ra, với lợi thế có hệ thống khách sạn, resort cao cấp trên cả nước, A&B Group đem lại cho các bạn của mình điểm mạnh hết sức lôi cuốn, chậm triển khai là được đàm đạo kỳ nghỉ trong hệ thống resort 5 sao của A&B Group. Nhờ chậm tiến độ, các đối tác của A&B Central Square vừa được với kỳ nghỉ vừa tham dự đầu tư kinh doanh khách sạn mà không cần mất thời gian điều hành. Và các kỳ nghỉ này cũng là món quà tuyệt vời để cùng bạn bè, người nhà ngao du khắp các địa danh du hý nổi tiếng cả nước.

phoi canh ve dem

A&B Central Square – tượng trưng mới của Nha Trang.

♠ Tòa nhà cao 36 tầng, gồm 4 tầng TTTM, 22 tầng unit hotel có 484 unit hotel đều với góc nhìn 100% hướng ra biển.

A&B Central Square tọa lạc ngay trái tim của biển Nha Trang, giữa ba mặt tiền tuyến phố è cổ Phú, Lê Thánh Tôn, Hùng Vương, đối diện trực tiếp Quảng trường, tháp Trầm Hương, đây là đường du lịch nở rộ nhất tại Nha Trang, trực diện mang bãi biển è Phú. Công trình mang bề ngoài ấn tượng theo hình ảnh cánh buồm căng gió ra khơi, khẳng định sẽ phát triển thành biểu tượng mới của Nha Trang – “điểm phải đến” của du khách trong và ngoài nước. dự định, Công trình sẽ hoàn tất và đi vào vận hành trong quý IV/2018

Nội khu Công trình được tích hợp các tiện ích sang trọng như trọng điểm thương mại, hồ bơi vô cực trên cao trực diện biển, khu vui chơi tiêu khiển, phòng gym, Spa, trọng tâm hội nghị….

Thuận lợi nhận thấy, chỉ mang giới đầu cơ giàu kinh nghiệm mới sở hữu căn hộ khách sạn tại các công trình có tính biểu trưng trên thế giới. Đẳng cấp, sang trọng và càng ngày càng có trị giá theo thời gian, tất nhiên là giá tiền chẳng phải tốt. Thế nhưng, giới đầu tư sáng tạo, sành điệu tại Việt Nam hoàn toàn thuận lợi sỡ hữu căn hộ khách sạn tại tượng trưng của tỉnh thành biển Nha Trang.

A&B Central Square không chỉ là một biện pháp đầu tư an toàn hiệu quả, mà còn là niềm kiêu hãnh cho chủ nhân của mình, khẳng định một cá tính sống đương đại, sang trọng.

nhận-báo-giá


Các bài viết liên quan đến dự án AB Central Square :

1 . Chi tiết Công trình AB Central Square Nha Trang

2 . tại sao nên đầu tư vào Công trình AB Central Square ?

3 . tư vấn mọi thắc mắc về Dự án AB Central Square

4. Công trình AB Central Square mang vị trí độc tônnhận-báo-giánhận-báo-giá


Mọi chi tiết  AB CENTRAL SQUARE khách hàng vui lòng địa chỉ :

Hotline 24/7 : 18006139 (Miễn cước gọi)
Hoặc : 0909.26.28.22 – 0979.79.56.53

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply